Tôi muốn mua bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

Tôi muốn mua bảo hiểm nhân thọ tại công ty bảo hiểm AIA Việt Nam, tôi có đi dự hội thảo và nghe về sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt tại Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam. Ban tư vấn cho tôi hỏi nếu tôi tham gia bảo hiểm 15 năm với số tiền bảo hiểm định kỳ hàng tháng đóng bao nhiêu? Đến khi đáo hạn tôi sẽ được lãnh bao nhiêu?

Xin cảm ơn!
Lý Mỹ Linh (Email: mylinh…@yahoo.com)

Trả lời:

Chào bạn Linh.

Hiện tại bạn đang tìm hiểu về sản phẩm An Phúc Trọn Đời ưu Việt tại Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam, với thời gian tham gia bảo hiểm nhân thọ với thời hạn 5 năm, thì số phí bảo hiểm chị phải đóng bao nhiêu hàng tháng, cao hay thấp phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Tuổi bắt đầu tham bảo hiểm: tuổi càng cao thì phí bảo hiểm đóng sẽ càng cao, nên bạn có thể tham gia sớm nhất có thể để được hưởng mức phí ưu đãi nhất và mức phí này sẽ không thay đổi trong suốt quá trình chị tham gia.
– Giới tính: thường thì Nam sẽ đóng phí cao hơn Nữ.
Ngoài ra các yếu tố khác có thể làm tăng hoặc giảm mức phí bảo hiểm như: Tình trạng sức khỏe, Nghề nghiệp, công việc, vị trí địa lý, tình trạng sức khỏe…

Về việc đến thời gian đáo hạn hợp đồng, bạn có thể nhận quyền lợi đáo hạn được bao nhiêu thì bạn có thể gặp gỡ chuyên viên tư vấn tại AIA Việt Nam để biết chi tiết về quyền lợi này. Chuyên viên tư vấn sẽ chạy cho bạn một bảng minh họa hợp đồng bảo hiểm, do đó bạn có thể nhìn vào và đánh giá về quyền lợi sản phẩm cũng như quyền lợi đáo hạn của hợp đồng được bao nhiêu.

Chúc bạn thành công, hạnh phúc và sớm tham gia một kế hoạch tài chính bảo hiểm cho bản thân mình cùng gia đình.

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Tất cả các trường đều bắt buộc.