Mua bảo hiểm nhân thọ công ty nào tốt nhất?

Hiện tại tôi là nhân viên lái xe tải đường dài tuyến Bắc – Nam. Tôi muốn mua bảo hiểm cho mình, nhưng vì chưa hiểu biết và chưa tin tưởng vào các công ty bảo hiểm, nên chưa có lòng tin để mua.Xin cho biết  nên mua bảo hiểm của công ty nào thì đảm bảo an toàn, công ty nào có sản phẩm tốt nhất.

Lê Thị Bình, 34 tuổi – Hà Nội

Trả lời:

Hiện nay tại Việt Nam có tất cả 18 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ(BHNT), trong đó hầu hết là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Để được cấp phép hoạt động tại Việt Nam, các doanh nghiệp này phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của cơ quan quản lý nhà nước.

Cho nên có thể nói tất cả các doanh nghiệp này đều có tiềm lực tài chính mạnh và kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.Sản phẩm bảo hiểm của mỗi công ty bảo hiểm nhân thọ có những đặc điểm và ưu điểm riêng.

Trong trường hợp của bạn có thể tham khảo các sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhân thọ để lựa chọn sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc để tiết kiệm thời gian bạn có thể qua các công ty môi giới bảo hiểm hiện nay nhờ họ tư vấn và tìm hiểu các bảng báo giá của các công ty bảo hiểm nhân thọ để bạn có sự lựa chọn phù hợp

Hoặc bạn có thể vào trang “Sản phẩm bảo hiểm” tại website Moigioibaohiem.vn, sau đó bạn có thể so sánh được quyền lợi, bảng phí bảo hiểm của các công ty bảo hiểm để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn có thể khảo khảo từ 2-4 tư vấn các công ty bảo hiểm khác nhau để có cái nhìn khách quan về sản phẩm bảo hiểm của các công ty.

Chúc bạn có những kế hoạch đảm bảo tài chính cho gia đình mình.

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Tất cả các trường đều bắt buộc.