Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm cho người “hôn phối”

Tôi được một người bạn tư vấn sản phẩm bảo hiểm “Gia Đình Tôi Yêu” của công ty Manulife Việt Nam. Tôi rất quan tâm đến việc có thể đồng thời bảo vệ rủi ro tử vong cho người bạn đời của mình, thế nhưng khi xem bảng minh họa tôi không hề thấy đề cập tới quyền lợi này?

Vậy ban tư vấn website môi giới bảo hiểm cho tôi hỏi quyền lợi này là của sản phẩm tôi đóng tiền để bảo vệ cho vợ tôi hay nó được mặc định sẵn trong sản phẩm chính?

Cám ơn ban tư vấn website 

Lê Thái Dương
Email: tuyetduongphuong… @gmail.com

Trả lời:

Anh Dương Thân mến!

Cảm ơn anh Dương đã quan tâm tới chuyên mục hỏi/đáp của website, ban tư vấn xin được giải đáp thắc mắc của anh như sau.

Quyền lợi sản phẩm “có thể đồng thời bảo vệ rủi ro tử vong cho người bạn đời của bạn” như anh Dương mô tả là sản phẩm bổ trợ cho sản phẩm chính. Khi anh Dương tham gia hợp đồng Phúc Thọ Phu Thê, anh sẽ có cơ hội bảo vệ thêm cho mình và cả gia đình thông qua các sản phẩm bổ trợ như:

Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bảo hiểm trong trường hợp xảy ra tử vong, thương tật (tùy theo mức độ thương tật), hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn với mức bồi thường có thể đến 4 lần Số tiền bảo hiểm (STBH) sản phẩm chính.

Bảo hiểm tử kỳ: Bảo hiểm trong trường hợp rủi ro tử vong với mức bồi thường tối đa STBH gấp 5 lần STBH sản phẩm chính.

Bảo hiểm trợ cấp y tế: Cung cấp trợ cấp nằm viện mỗi ngày nếu người được bảo hiểm phải nằm viện qua đêm do tai nạn hoặc ốm đau. Có thể mua tối đa cho 5 người phụ thuộc

Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm: Người chủ hợp đồng bảo hiểm được miễn nộp phí cho hợp đồng bảo hiểm gốc nếu họ bị thương tật toàn bộ, liên tục trong sáu tháng khiến họ không thể làm bất cứ việc gì để có thu nhập.

Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm đặc biệt: Áp dụng khi người chủ hợp đồng bảo hiểm chẳng may tử vong. Quyền lợi này chỉ được bán kèm chung với Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm.

Chúc anh Dương mạnh khỏe, hạnh phúc và hài lòng với sự lựa chọn của mình!

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Tất cả các trường đều bắt buộc.