Tôi muốn hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm!

Gia đình tôi đã tham gia bảo hiểm “An gia tài lộc” được 3 năm. Mà số tiền đóng phí quý là 1.825.000 đồng. Bây giờ tôi muốn hủy thì nhận lại được bao nhiêu tiền?

Nguyễn Thị Thu Hoài (Email: nuocmatnang…@yahoo.com.vn)

Trả lời:

Xin chào bạn Thu Hoài, cảm ơn bạn đã hỏi ban tư vấn website Moigioibaohiem.vn

Không ai tham gia bảo hiểm nhân thọ để muốn nhận bồi thường, và cũng do nhiều yếu tố khách quan nên khách hàng hủy hợp đồng trước trước hạn. Vì như vậy sẽ gây thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần cho khách hàng tham gia bảo hiểm.

Trong trường hợp khách hàng hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm trước thời hạn bên mua bảo hiểm sẽ nhận được Giá trị hoàn lại (nếu có) của hợp đồng. Giá trị hoàn lại nhận được nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào thời gian tham gia bảo hiểm.

Như vậy để biết được giá trị hoàn lại khi khách hàng hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm năm nào, bạn Hằng vui lòng xem bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm mà Công ty bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ cung cấp cho bạn, trong bảng minh họa quyền lợi sẽ minh họa chi tiết số tiền mà bạn hủy bỏ hợp đồng trước thời hạn vào thời gian nào, và nhận được bao nhiêu.

Nếu bạn Thu Hoài còn băn khoăn, thắc mắc hay muốn biết chi tiết hơn về sản phẩm “An gia tài lộc”, bạn có thể liên lạc trực tiếp với trung tâm Contact Center (Tổng đài chăm sóc đa phương tiện) của Bảo Việt nhân thọ là 1900 55 88 99, bấm phím 4.

Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc. Ban tư vấn website Moigioibaohiem.vn rất mong muốn được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc vào các lần sau với phương diện bạn vẫn tiếp tục tham gia hợp đồng bảo hiểm “An gia tài lộc” tại Bảo Việt nhân thọ. Xin cảm ơn!

Hiện tại Bảo Hiểm Bảo Việt cũng triển khai rất nhiều sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ tốt, quyền lợi ưu việt, phí rẻ…, bạn có thể tham khảo các sản phẩm bảo hiểm như:
– Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt An Gia
– Bảo hiểm sức khoẻ Bảo Việt Tâm Bình

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Tất cả các trường đều bắt buộc.