Thủ tục hủy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam

Tôi đã tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Dai-ichi Life Việt Nam từ năm 2018 nay muốn hủy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì phải làm những thủ tục gì và thời gian giải ước hợp đồng là bao lâu?

Trả lời:

Không ai muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ một thời gian ngắn mà đã hủy hợp đồng, nhưng do nhiều yếu tố khách quan nên khách hàng hủy hợp đồng trước trước hạn. Vì như vậy sẽ gây thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần cho khách hàng tham gia bảo hiểm.

Trong trường hợp khách hàng hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm trước thời hạn bên mua bảo hiểm sẽ nhận được Giá trị hoàn lại (nếu có) của hợp đồng. Giá trị hoàn lại nhận được nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào thời gian tham gia bảo hiểm.

Như vậy để biết được giá trị hoàn lại khi khách hàng hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm năm nào, bạn Việt Anh vui lòng xem bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm mà Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam cung cấp cho bạn, trong bảng minh họa quyền lợi sẽ minh họa chi tiết số tiền mà bạn hủy bỏ hợp đồng trước thời hạn vào thời gian nào, và nhận được bao nhiêu.

Về thủ tục hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm bạn liên hệ trực tiếp với phòng dịch vụ khách hàng tại Dai-ichi Life Việt Nam để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Đường dây nóng: 028 38 100 888

Hiện tại Dai-ichi Life có gói bảo hiểm sức khỏe Dai-ichi Life được đánh giá là sản phẩm có thế mạnh vượt trội về phạm vi bảo vệ, quyền lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện và chi phí cạnh tranh so với những sản phẩm bảo hiểm cùng lĩnh vực trên thị trường. Bạn nên duy trì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và tham gia thêm gói bảo hiểm sức khỏe tại Dai-ichi Life .

Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc. Xin cảm ơn!

Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Tất cả các trường đều bắt buộc.