Tư vấn mua bảo hiểm thai sản tốt nhất

Tư vấn mua bảo hiểm thai sản tốt nhất 

Bảo hiểm thai sản là sản phẩm bảo hiểm dành riêng cho phụ nữ mang thai và sinh con. Gói bảo hiểm này sẽ mang đến cho các bà mẹ những quyền lợi hấp dẫn liên quan đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong suốt quá trình mang thai và sinh nở.

Cụ thể, người mua bảo hiểm thai sản tự nguyện sẽ được công ty bảo hiểm chi trả các chi phí khám thai định kỳ, chi phí sinh nở (sinh mổ lẫn sinh thường). Đặc biệt, các bà mẹ còn được thanh toán các chi phí khi khám và điều trị các biểu hiện bất thường trong quá trình thai kỳ hay biến chứng thai sản.

Tại sao nên mua bảo hiểm thai sản

Chi phí khám thai định kỳ và viện phí khi sinh con ỏ bệnh viện chính là hạng mục đầu tiên mà các ông bố bà mẹ tương lai cần qua tâm đến trong quá tình lên kế hoạch tài chính để có con. Cặp vợ chồng nào lại không mong muốn những điều tốt nhất cho con yêu của mình ngay cả khi chưa chào đời. Bởi thế, ai cũng có tâm lý lựa chọn những bệnh viện hay phòng khám lớn, y tín cho quá trình mang thai và sinh con. Tuy nhiên cũng đồng nghĩa với khoản chi phí không nhỏ làm đau đầu nhiều người. Đây chính là lý do mà việc mua bảo hiểm thai sản để được chỉa sẻ một phần. Có khi là toàn bộ chi phí cho giai đoạn mang thai và sinh nở là điều đáng cân nhắc.

Mua bảo hiểm thai sản vào thời điểm nào để được hưởng quyền lợi tốt nhất?

Để được hưởng trọn vẹn quyền lợi, bạn cần cân nhắc kế hoạch sinh con của mình để mua bảo hiểm thai sản từ trước khi mang thai, tùy theo thời gian chờ của các công ty bảo hiểm quy định dao động từ 9 đến 12 tháng tính từ thời điểm bạn ký hợp đồng tham gia bảo hiểm.

Trên thực tế, mua bảo hiểm khi đang mang thai, mẹ bầu vẫn sẽ được nhận hỗ trợ từ bảo hiểm nhưng ở một mức độ nhất định và sẽ bị hạn chế quyền lợi hơn. Ngoài ra, mức phí để mua bảo hiểm thai sản khi đã có thai cũng sẽ cao hơn những mẹ bầu đã mua bảo hiểm từ trước khi mang bầu một thời gian. Đồng thời, quyền lợi cũng sẽ bị hạn chế hơn so với việc mua bảo hiểm thai sản khi chưa mang thai.

Mình chưa trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm ở đâu nhanh và hỗ trợ khách hàng tốt như moigioibaohiem.vn, tư vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của mình.
Khách hàng Nguyễn Diệp
Rated 5 out of 5