Hỗ trợ giải quyết thủ tục, bồi thường bảo hiểm miễn phí

Hỗ trợ giải quyết thủ tục, bồi thường bảo hiểm miễn phí

Ở các nước tiên tiến, khi phát sinh sự kiện bảo hiểm, điều đầu tiên khách hàng làm là liên hệ luật sư hoặc ủy quyền cho chuyên gia xử lý. Sau đó họ mới liên hệ công ty bảo hiểm để nộp hồ sơ hỗ trợ giải quyết, bồi thường bảo hiểm. Mỗi người thực hiện một công đoạn, đúng trách nhiệm và nghĩa vụ, bởi vậy cách giải quyết vấn đề rất chuyên nghiệp, hạn chế được các vụ tranh cãi, kiện tụng, tranh chấp.

Vì vậy, nếu tổn thất hay thiệt hại tương đối lớn, khách hàng nên tìm tới những người am hiểu chuyên môn (Luật sư), ủy quyền cho họ lập thủ tục bồi thường bảo hiểm. Khách hàng và đại lý/tư vấn viên không nên tự mình làm việc này.

Tùy vào các hãng bảo hiểm khác nhau mà hồ sơ yêu cầu bồi thường bảo hiểm cần cung cấp lượng thông tin khác nhau. Nếu quý khách hàng gặp khó khăn trong việc thu thập chứng từ hoặc không có thời gian để thực hiện việc khiếu nại, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn nhằm giảm thiểu tối đa những chứng từ cần thu thập mà vẫn đảm bảo hồ sơ được hoàn thiện.

Mình chưa trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm ở đâu nhanh và hỗ trợ khách hàng tốt như moigioibaohiem.vn, tư vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của mình.
Khách hàng Nguyễn Diệp
Rated 5 out of 5