Bắt đầu lên kế hoạch cuộc sống của bạn hôm nay Close
Bạn ,
Bạn là chủ doanh nghiệp

Khi kinh tế phát triển, nhu cầu bảo hiểm của các tổ chức và cá nhân phát sinh hết sức đa dạng, đồng thời cũng xuất hiện nhiều doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm bảo hiểm.

Người có nhu cầu bảo hiểm, đặc biệt cá nhân và các tổ chức kinh tế lớn, mặc dù luôn nhận được thông tin về các doanh nghiệp bảo hiểm, nhưng họ ít có điều kiện so sánh, đánh giá khả năng của nhiều doanh nghiệp có sản phẩm cùng loại để lựa chọn doanh nghiệp bảo hiểm tốt hơn.

Bên cạnh đó, cùng một sản phẩm bảo hiểm của các doanh nghiệp có uy tín trên thị trường nhưng cũng cần phải biết sản phẩm nào có điều kiện bảo hiểm rộng hơn và mức phí rẻ hơn, phù hợp hơn? Chính vì vậy dự án thành lập doanh nghiệp môi giới bảo hiêm của tôi ra đời. Giúp người mua bảo hiểm có nhiều sự lựa chọn hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi với kinh nghiệm phong phú trong các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau có thể tư vấn cho bạn các chương tình bảo hiểm tốt nhất đối với nhu cầu của bạn, tư vấn này hoàn toàn miễn phí.

Hãy đặt lịch hẹn với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

YÊU CẦU HỖ TRỢ

Bạn có câu hỏi về bảo hiểm cho chúng tôi?

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 
hotro@moigioibaohiem.vn
Hotline 24/7: 0979 77 22 85

Sở hữu bản quyền thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo hiểm ITmedia Việt Nam

Website: www.itmedia.com.vn

Mọi bản quyền đã được bảo hộ