Bắt đầu lên kế hoạch cuộc sống của bạn hôm nay Close
Bạn ,
Menu

Lựa chọn của bạn

Thu nhập bình quân ở nước ta ngày càng tăng, nhu cầu đầu tư do đó cũng tăng liên tục. Người dân hiện có xu hướng tìm và lựa chọn một kênh đầu tư phù hợp, trong số đó có Bảo hiểm liên kết chung được đánh giá là ưu việt hơn so với các hình thức truyền thống. 

So sánh quyền lợi của bảo hiểm kết hợp yếu tố đầu tư và các sản phẩm khác

Nếu như các sản phẩm bảo hiểm truyền thống cung cấp ít nhất 3 quyền lợi chính bao gồm: Quyền lợi tử vong, Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn và Quyền lợi đáo hạn hợp đồng thì Bảo hiểm kết hợp yếu tố đầu tư cung cấp chỉ 2 quyền lợi cơ bản đó là Quyền lợi tử vong và Quyền lợi thương tật toàn bộ, vĩnh viễn.

Tuy vậy, sự khác biệt nằm ở tính chất tiết kiệm và đầu tư. Khách hàng lựa chọn sản phẩm bảo hiểm này có thể chủ động kiểm soát rủi ro trong việc đầu tư bằng cách chọn Quỹ đầu tư mà mình cho là phù hợp nhất.

Chính vì vậy, mức lãi suất của dòng sản phẩm bảo hiểm này thường ở mức cao trên thị trường. Hơn thế người mua bảo hiểm được cung cấp nhiều sản phẩm bổ trợ, quyền lợi thưởng bổ sung hấp dẫn, dễ dàng thay đổi quyền lợi phù hợp với mục đích tài chính trong các giai đoạn bảo hiểm khác nhau với thời gian đóng phí chủ động.

Vậy, sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư nào tốt nhất hiện nay?

question Bạn có cần tiết kiệm cho cuộc sống về già? Tìm hiểu những lý do bạn cần tiết kiệm cho hưu trí và tại sao nó quan trọng như vậy Tiếp theo

Bạn muốn tham gia bảo hiểm.
Hãy gặp chuyên viên tư vấn nào!

Banner Right Dating 1 Banner Right Dating 2

Sở hữu bản quyền thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo hiểm ITmedia Việt Nam

Website: www.itmedia.com.vn

Mọi bản quyền đã được bảo hộ