Bắt đầu lên kế hoạch cuộc sống của bạn hôm nay Close
Bạn ,
Menu

Giải pháp của bạn

Những sản phẩm bảo hiểm kết hợp giữa bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm mà bạn có thể tham khảo trên thị trường bảo hiểm hiện nay:

MAXX-PHÚC LỘC THỊNH VƯỢNG - BẢO HIỂM LIÊN KẾT ĐẦU TƯ CỦA CÔNG TY BẢO HIỂM MANULIFE VIỆT NAM

Bảo hiểm - Nền tảng của sự bình an
• Kế hoạch bảo vệ trọn đời đến tuổi 99
• Bảo vệ trước nguy cơ tử vong không lường trước trong cuộc sống

Đầu tư - Cơ sở của sự thịnh vượng
• Danh mục đầu tư đa dạng để hạn chế tối thiểu rủi ro mà không đòi hỏi vốn cao, điều mà mỗi cá nhân khó thực hiện được nếu bạn trực tiếp đầu tư
• Toàn quyền lựa chọn để đầu tư vào các danh mục đầu tư khác nhau được quản lý bởi các chuyên gia tài chính chuyên nghiệp, như tiền gửi ngân hàng hay chứng khoán 
• Linh hoạt lựa chọn và chuyển đổi giữa 3 Quỹ với các mức lợi nhuận và rủi ro khác nhau.

AN THỊNH ĐẦU TƯ - BẢO HIỂM LIÊN KẾT ĐẦU TƯ CỦA CÔNG TY BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM

•Tạo dựng tài sản một cách hiệu quả thông qua sự hỗ trợ đầu tư chuyên nghiệp từ công ty tài chính hàng đầu Nhật Bản.
• Dành cho bạn sự lựa chọn thích hợp từ 3 giải pháp đầu tư khác nhau để tăng nguồn vốn từ cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi các tổ chức tín dụng.
• Khoản thưởng duy trì hợp đồng thường xuyên cho sự gắn kết vững bền.
• Bảo vệ toàn diện cuộc sống gia đình bạn với bảo hiểm nhân thọ và nhiều lựa chọn bảo vệ khác phòng khi bệnh hiểm nghèo, nằm viện hoặc tai nạn.
• Bạn toàn quyền chủ động trong việc linh hoạt thay đổi giải pháp đầu tư trước biến động của thị trường tài chính và cuộc sống.

PHÚ - BẢO GIA THỊNH VƯỢNG BẢO HIỂM LIÊN KẾT ĐẦU TƯ CỦA CÔNG TY BẢO HIỂM PRUDENTIAL VIỆT NAM

1. CƠ HỘI TĂNG TRƯỞNG TÀI SẢN HIỆU QUẢ VỚI 6 QUỸ ĐẦU TƯ 

A. Danh mục đầu tư đa dạng
Bạn có thể tham gia đầu tư thông qua 6 Quỹ PRUlink. 
Bạn có thể lựa chọn một Quỹ hoặc kết hợp nhiều Quỹ sao cho phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình.

B. Lịch sử đầu tư hiệu quả
Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cùng chiến lược đầu tư linh hoạt, các Quỹ PRUlink đều đạt được kết quả đầu tư tốt trong thời gian vừa qua, giúp khách hàng an tâm khi đầu tư qua các Quỹ PRUlink.

C. Công ty quản lý Quỹ hàng đầu tại Việt Nam

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments (Eastspring Investments) là công ty quản lý tài sản hàng đầu Châu Á, chuyên quản lý đầu tư cho các khách hàng cá nhân và tổ chức với tổng tài sản hiện đang quản lý khoảng 170 tỷ Đô la Mỹ (tính đến ngày 30/06/2017).

Tại Việt Nam, Eastspring Investments được thành lập vào năm 2005, là thành viên của Prudential Châu Á, thuộc tập đoàn Prudential của Anh Quốc và hiện đang là một trong những công ty quản lý Quỹ lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản hiện đang quản lý khoảng 2,5 tỷ Đô la Mỹ (tính đến ngày 30/06/2017).

2. HỖ TRỢ TÀI CHÍNH 100% SỐ TIỀN BẢO HIỂM VÀ CHI TRẢ TOÀN BỘ KẾT QUẢ ĐẦU TƯ(*)

PHÚ-BẢO GIA THỊNH VƯỢNG mang đến nguồn bù đắp tài chính, giúp vun đắp cuộc sống sung túc của gia đình khi người trụ cột không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia thêm các sản phẩm gia tăng bảo vệ để tạo ra sự bảo vệ tài chính đa dạng cho gia đình và bản thân trước những rủi ro phổ biến như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện, hoặc phẫu thuật.

(*) Trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong/thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

3. LINH HOẠT LẬP KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ VÀ ĐÓNG PHÍ
PHÚ-BẢO GIA THỊNH VƯỢNG mang đến cho bạn sự linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu tại từng giai đoạn trong cuộc sống như: Linh động rút tiền, Đóng phí linh hoạt, Đầu tư thêm, Thay đổi kế hoạch đầu tư, Tăng/ giảm số tiền bảo hiểm… 

 

question Bạn cần hỗ trợ tư vấn! Bạn hãy đặt lịch hẹn tư vấn với chúng tôi để được hỗ trợ tham gia các chương trình bảo hiểm tốt nhất từ các tư vấn tài chính chuyên nghiệp trên khắp 63 tỉnh/ thành phố.Đặt lịch hẹn

Bạn muốn tham gia bảo hiểm.
Hãy gặp chuyên viên tư vấn nào!

Banner Right Dating 1 Banner Right Dating 2

Sở hữu bản quyền thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo hiểm ITmedia Việt Nam

Website: www.itmedia.com.vn

Mọi bản quyền đã được bảo hộ